2/ Đánh giá kết quả thực hành.
Các nhóm đánh giá chéo theo yêu cầu:
Hoàn thành sản phẩm đúng thời gian quy định.
Sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật, mĩ thuật.
8 trang |
Chia sẻ: yencn352 | Lượt xem: 446 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Kỹ thuật Lớp 5 - Bài 14: Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn ( Tiết 3), để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Môn : Kĩ thuật Lớp 5Bài 14: Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn( Tiết 3)Mục tiêu: Học sinh cần phải: làm được một sản phẩm khâu, thêu hoặc nấu ăn.Đồ dùng dạy học:Một số sản phẩm khâu, thêu đã học.Tranh ảnh của các bài học trước.1/ Học sinh thực hành làm sản phẩm tự chọn.- Kiểm tra sự chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ thực hành của HS.- Chia vị trí các nhóm thực hành.Học sinh thực hành2/ Đánh giá kết quả thực hành.Các nhóm đánh giá chéo theo yêu cầu: Hoàn thành sản phẩm đúng thời gian quy định.Sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật, mĩ thuật.HS báo cáo kết quả đánh giá.Nhận xét tiết họcTạm biệt các em học sinh!
File đính kèm:
- bai_giang_ky_thuat_lop_5_bai_14_cat_khau_theu_hoac_nau_an_tu.ppt