Tự nhiên và xã hội - Bài 22: Cây rau
Kết luận :
Ăn nhiều rau sẽ giúp hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ
mắc bệnh tim mạch,loại bỏ độc tố trong cơ thể ,lợi tiêu hoá,
chống suy nhược thần kinh ,phòng bệnh ung thư.
File đính kèm:
- TNXHL1 Cay Rau.ppt
Kết luận :
Ăn nhiều rau sẽ giúp hạn chế tới mức thấp nhất nguy cơ
mắc bệnh tim mạch,loại bỏ độc tố trong cơ thể ,lợi tiêu hoá,
chống suy nhược thần kinh ,phòng bệnh ung thư.
File đính kèm:
24 trang | Lượt xem: 1029 | Lượt tải: 0
6 trang | Lượt xem: 984 | Lượt tải: 0
14 trang | Lượt xem: 263 | Lượt tải: 0
10 trang | Lượt xem: 1010 | Lượt tải: 0
9 trang | Lượt xem: 1002 | Lượt tải: 1
15 trang | Lượt xem: 1120 | Lượt tải: 0
16 trang | Lượt xem: 16 | Lượt tải: 0
25 trang | Lượt xem: 275 | Lượt tải: 0
2 trang | Lượt xem: 1048 | Lượt tải: 0
13 trang | Lượt xem: 19 | Lượt tải: 0