Bài giảng công nghệ 6 - Bài 16 - Tiết 40: Vệ sinh an toàn thực phẩm

1.Hãy cho biết chất đạm gọi là gì ?Cho biết chức năng của chất đạm ?

2.Hãy cho biết chất béo là gì ?Cho biết chức năng của chất béo?

3. Ta có thể chia thức ăn thành mấy nhóm ? Kể tên ?

 

pptx15 trang | Chia sẻ: quynhsim | Lượt xem: 1434 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng công nghệ 6 - Bài 16 - Tiết 40: Vệ sinh an toàn thực phẩm, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Công nghệ 6GiáoviênĐào Thị Thu NguyệtKIỂM TRA BÀI CŨ1.Hãy cho biết chất đạm gọi là gì ?Cho biết chức năng của chất đạm ?2.Hãy cho biết chất béo là gì ?Cho biết chức năng của chất béo?3. Ta có thể chia thức ăn thành mấy nhóm ? Kể tên ? Bài 16 Tiết 40Vệ sinh an toàn thực phẩmVệ sinh thực phẩm Vệ sinh thực phẩm 1.Thế nào là nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩmVệ sinh thực phẩm 1.Thế nào là nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm?1:Thế nào là thực phẩm nhiễm trùng ?VD.Vệ sinh thực phẩm 1.Thế nào là nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm?1:Thế nào là thực phẩm nhiễm trùng ?VD.?2:Thế nào là thực phẩm nhiễm độc ?VD.Vệ sinh thực phẩm 1.Thế nào là nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm?1:Thế nào là thực phẩm nhiễm trùng ?VD.?2:Thế nào là thực phẩm nhiễm độc ?VD.?3:Tác hại.2. Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn

File đính kèm:

  • pptxbai 17cong nghe 6.pptx
Giáo án liên quan